God of the Arena – loạt giải đấu hấp dẫn sẽ diễn ra tại 888poker trong tháng 10

Loạt giải đấu với thể thức nốc ao lũy tiến hấp dẫn sắp diễn ra tại 888poker. Tuyệt vời hơn, bạn có cơ hội kiếm vé tham dự miễn phí cho giải đấu chính (Main Event) với tiền thưởng đảm bảo tới 1 triệu USD.

Từ 11 đến 14/10 sẽ diễn ra God of the Arena – series gồm 12 giải đấu nốc ao lũy tiến (progressive knockout) với tổng số tiền thưởng gần 1,4 triệu USD.

Tâm điểm của series sẽ là giải đấu chính – Main Event diễn ra vào 01:00 rạng sáng 15/10 (giờ Việt Nam). Giải đấu có phí tham dự (buy-in) chỉ 55 USD trong khi vẫn đảm bảo (GTD) số tiền thưởng ít nhất 1 triệu USD cho những người tham gia. Bên cạnh đó, cũng sẽ có một giải đấu 100k USD GTD cùng ngày với buy-in 320 USD.

Đặc biệt, người chơi tại 888poker có cơ hội giành vé tham dự Main Event miễn phí.

Cách tham dự Main Event miễn phí

  • Hoàn thành nhiệm vụ sau: nốc ao 2 người chơi ở bất kỳ giải đấu MTT hay SNG nào (không tính Blast và Heads-up) với buy-in từ 1 USD trở lên, để nhận được 1 vé đấu vòng loại.
  • Chơi giải vòng loại (God of the Arena ME Qualifier) diễn ra hàng ngày vào lúc 03:00 sáng (cho tới 14/10).
  • Top 100 dẫn đầu mỗi giải Qualifier sẽ nhận được vé dự giải Main Event 1 triệu USD.

Tải 888poker & Chơi ngay

Giải đấu Progressive knockout là gì?

Nốc ao lũy tiến (Progressive knockout) là hình thức đấu giải thú vị và là phiên bản đặc biệt của giải đấu nốc ao thông thường. Mỗi người chơi trong giải đấu giữ một số tiền thưởng (gọi là bounty). Khi bạn loại – nốc ao được một người chơi, bạn sẽ nhận được một phần (thường là 50%) tiền thưởng bounty của người chơi đó, phần còn lại sẽ được thêm vào bounty của chính bạn. Điều đó nghĩa là người chơi nào càng tiến sâu vào giải – càng loại được nhiều người thì bounty của họ càng tăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *