Tay chơi poker Việt Nam kiếm 2,5 tỷ nhờ thắng giải đấu Sunday Million

Vượt qua hơn 5.000 người chơi, tay chơi poker Vietnam có nickname donykim999 tại PokerStars, đã giành chiến thắng ấn tượng tại giải Sunday Million 01/07 vừa qua.

Chưa từng có thành tích lớn trước đây, tuy nhiên donykim999 đã có một ngày đầu tháng khó quên khi chiến thắng một giải đấu khủng đầu tiên và nhận khoản tiền thưởng mang tính đổi đời 108.000 USD (2,5 tỷ VNĐ).

donykim999 là tay chơi Việt Nam duy nhất có mặt tại Final Table, những gương mặt còn lại là 7 tay chơi châu Âu và 1 tay chơi Canada.

Tay chơi Poker Việt Nam thắng 2,5 tỷ tại giải đấu Sunday Million

Khi chỉ còn lại 3 người, các tay chơi đã mất 20 phút để đạt được thỏa thuận phân chia tiền thưởng (deal). Theo đó họ nhất trí chỉ để lại 20.000 USD cho người chiến thắng chung cuộc. Khi đó donykim999 là tay chơi có ít chip nhất và được chia 88,000 USD. Tuy nhiên sau đó anh đã xuất sắc đánh bại 2 đối thủ để về nhất và ẵm nốt 20.000 USD, đưa tổng số tiền thưởng nhận được lên 6 con số.

Chúc mừng donykim999! Anh đã mang lại niềm tự hào cho cộng đồng poker Vietnam!

Xem diễn biến bàn Final Table:

Cho bạn nào chưa biết, Sunday Million là giải đấu poker hàng tuần lớn nhất thế giới với tổng tiền thưởng cam kết ít nhất 1 triệu USD, được tổ chức tại sòng bài trực tuyến PokerStars vào mỗi chủ nhật. Giải đấu này có phí tham gia trực tiếp là 215$. Tuy nhiên bạn có thể giành vé tham dự với chi phí thấp hơn thông qua các giải đấu vệ tinh diễn ra trong suốt tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *