Giới thiệu Chinese Rush – game poker siêu tốc tại W88 Poker (GGnetwork)

Không thể đứng ngoài trào lưu của thế giới, W88 Poker thuộc mạng GGNetwork vừa bổ sung vào danh mục game của họ trò poker siêu tốc. Tại đây nó được mang một cái tên riêng là Chinese Rush.

Giới thiệu game poker Chinese Rush

Thực ra Chinese Rush là game mới tại W88 (GGNetwork) nhưng không mới trong thế giới poker. Thể loại poker siêu tốc này đã xuất hiện khá lâu tại các sàn poker online lớn. Chẳng hạn như Zoom Poker tại PokerStars hay Speed Poker tại bet365 Poker (iPoker).

Đây là game poker dành cho những người ưa hành động và không thể “ngồi yên” giữa các ván bài. So với poker truyền thống, trò Chinese Rush siêu tốc nhanh gấp nhiều lần và bạn luôn có bài để chơi, chứ không bao giờ phải ngồi không. Bởi đơn giản bạn cứ bỏ bài là sẽ được chuyển ngay sang một ván mới.

Không dài dòng nữa, hãy cùng tìm hiểu luật chơi trò Chinese Rush.

Chinese Rush chơi như thế nào?

  • Các bàn Chinese Rush chơi bằng đồng Nhân dân tệ (CYN) với 6 mức cược (blinds) từ ¥0.1 / ¥0.2 cho đến ¥5 / ¥10. Chip mua vào sẽ được động quy đổi theo tỷ giá thị trường.
  • Khi ấn nút “Tham gia”, bạn sẽ được xếp vào một bàn ngẫu nhiên, có tối đa 6 người.
  • Chinese Rush sẽ chơi như trò No Limit Hold’em thông thường. Nhưng người chơi sẽ có thêm nút Bỏ bài nhanh (Quick Fold). Nút này giúp bạn bỏ nhanh một ván bài không thích và chuyển ngay sang một bàn mới để chơi một ván bài mới với những đối thủ mới.

Như vậy Chinese Rush sẽ mang lại cho bạn một cảm giác sôi động không ngừng. Bạn không còn phải ngồi chờ người khác chơi, không phải đợi những đối thủ “lề mề” hay phải sốt ruột vì những người chơi mất kết nối v.v. Nó thực sự là một thứ Poker hối hả, vội vã.

Sự kiện Chinese Rush Festival

Để mừng ra mắt game mới, GGNetwork sẽ tung ra event Chinese Rush Festival trong suốt tháng 12 tới. Ngươi chơi trên toàn hệ thống GGNetwork trong đó có W88 Poker sẽ được tham gia event này và chia sẻ tổng số tiền thưởng 680.000 Nhân dân tệ (2,3 tỷ VND).

Thể lệ như sau:

  • Tham gia các bàn chơi Chinese Rush trong tháng 12/2018.
  • Tích điểm trên số tiền rake tạo ra.
  • Đạt vị trí càng cao càng tốt trên bảng xếp hạng.
  • Nhận tiền thưởng khi kết thúc sự kiện.

Chi tiết về sự kiện Chinese Rush Festival cũng như bảng xếp hạng đã có trên trang Home của phần mềm W88 Poker.

Game poker siêu tốc đã cập bến W88 Poker. Ngay bây giờ bạn có thể thử chơi trò poker sội động này tại Tab riêng “Chinese Rush”.

Game Chinese Rush tại W88 Poker

Cho bạn nào chưa biết, W88 là thành viên của GGNetwork – mạng poker dẫn đầu châu Á. Nhà cái W88 có uy tín tốt và hỗ trợ người chơi Việt Nam nạp/rút tiền qua ngân hàng địa phương rất nhanh chóng, thuận tiện. Để chơi poker online tại W88 bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *